Kỉ niệm 65 năm ngày Truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam

- Căn cứ Kế hoạch số 29/ KH- MNLT ngày 11/10/2021 của Trường MN Lạc Trung về thực hiện nhiệm vụ năm học 2021- 2022.

- Căn cứ vào kế hoạch hoạt động đoàn và phong trào thanh niên trường MN Lạc Trung năm học 2021- 2022

Hoà trong không khí của 65 ngày thi đua cao điểm chào mừng 65 năm truyền thống , TW Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam. Chi đoàn trường MN Lạc Trung tổ chức lễ kỉ niệm chào mừng ngày truyền thống của Hội ( 15/10/1956- 15/10/2021) và kết nạp đoàn viên chi đoàn trường MN Lạc Trung.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 65 năm ngày Thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam ( 15/10/1956- 15/10/2021), nhằm thực hiện công tác giáo dục truyền thống yêu nước,lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho Thanh niên, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bồ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của chi đoàn.

Ngày 19/10/2021 Chi đoàn Trường MN Lạc Trung long trọng tổ chức mit tinh kỉ niệm  65 năm ngày Truyền thống của Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam và lễ kết nạp đoàn viên chi đoàn trường MN Lạc Trung

Chi đoàn rất vinh dự được đón tiếp sự có mặt của Đ/ c Phan Thị Hương Loan- Bí thư Chi bộ, Hiệu Trưởng; Cùng các Đồng chí trong Ban Giám Hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Thanh Tra, đại diện tổ dạy, tổ nuôi, tổ văn phòng của trường MN Lạc Trung đến tham dự buổi lễ.

Mở đầu, buổi lễ đ/c Bí thư chi đoàn ôn lại truyền thống 65 năm xây dựng, phấn đấu và trường thành, dưới sự lãnh đạo của Đảng, với vai trò nòng cốt chính trị của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam ngày càng xứng đáng là tổ chức xã hội rộng rãi của thanh niên và các tổ chức thanh niên Việt Nam yêu nước theo tư tưởng Hồ Chí Minh và lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam, đoàn kết mọi tầng lớp thanh niên Việt Nam.

Trong 65 ngày thi đua cao điểm chào mừng ngày truyền thống của Hội, Chi đoàn trường MN Lạc Trung tổ chức kết nap cho các bạn đoàn viên ra nhập Chi đoàn trường MN Lạc Trung.

Đ/c Ban Giám hiệu gắn huy hiệu thanh niên Lạc Trung cho các bạn đoàn viên mới

Bạn Trịnh Khánh Linh đại diện đoàn viên mới lên phát biểu cảm tưởng

Bạn Trịnh Khánh Ly - đại diện cho các bạn đoàn viên mới lên phát biểu cảm tưởng.

Hội Thanh niên trường MN Lac Trung, rất vui mừng khi nhận được sự quan tâm của Chi bộ, Ban Giám Hiệu cùng các ban ngành đoàn thể của Trường MN Lạc Trung.

Các Đồng chí Chi Bộ  Trường MN Lạc Trung chúc mừng Ban chấp hành chi đoàn
Chi bộ, Ban Giám hiệu Trường MN Lạc Trung Chúc mừng chi đoàn
Đại diện Ban chấp hành công đoàn chúc mừng chi đoàn
Đại diện BCH Công đoàn chức mừng Chi đoàn

Chi đoàn trường MN Lạc Trung sẽ luôn cố gắng phấn đấu, phát huy vai trò sức mạng của Thanh niên. Luôn xứng đáng là lực lượng nòng cốt của Đảng Cộng sản Việt Nam, tích cực góp phần xây dựng Trường MN Lạc Trung ngày càng phát triển. Sẵn sàng với khẩu hiệu" đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên".