HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC TRƯỜNG MẦM NON LẠC TRUNG NĂM HỌC 2022-2023

Sáng ngày 03/10/2022, Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2022-2023 của trường Mầm non Lạc Trung được long trọng tổ chức và thành công tốt đẹp.

Sáng ngày 03 tháng 10 năm 2022 vừa qua, được sự chỉ đạo của PGDĐT Quận Hai Bà Trưng, Trường Mầm non Lạc Trung đã tổ chức Hội nghị CBVC năm học 2022-2023.

Hội nghị CBVC năm học 2022-2023 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học nhằm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Hội nghị CBVC năm học 2022-2023 của trường Mầm non Lạc Trung vinh dự được đón tiếp đ/c Phạm Thanh Hương - đại diện PGD&ĐT đến động viên, chia sẻ, giúp đỡ, chỉ đạo Hội nghị, giúp nhà trường hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Hội nghị diễn ra sôi nổi, không những đưa ra các tham luận xây dựng ý kiến nhằm đạt mục tiêu năm học 2022-2023 mà các đ/c trong hội nghị rất sôi nổi việc góp ý, đề xuất về quy chế làm việc, quy chế dân chủ, quy chế chuyên môn, quy chế thi đua khen thưởng và các tiêu chí thi đua mà nhà trường xây dựng nhằm cuối cùng là sự phát triển của nhà trường và nâng cao chất lượng giáo dục.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị CBVC trường Mầm non Lạc Trung năm học 2022-2023 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, trường Mầm non Lạc Trung vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2022-2023.

Tác giả: Phan Thị Hương Loan